Tin tức

Tổng kết Lớp tập huấn “ Khởi nghiệp Sáng tạo & Mô hình kinh doanh”

11:9 | 09/08/2019

Chiều ngày 04/08/2019, lớp tập huấn “Khởi nghiệp Sáng tạo & Mô hình kinh doanh” do BK-Holdings phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp tại Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) với giảng viên phụ trách là cô Huỳnh Hồng Mai - Chuyên gia tập huấn Khởi nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành đã chính thức kết thúc, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể người tham gia. 

Cô Huỳnh Hồng Mai, Đại diện đơn vị BKHoldings và toàn thể học viên lớp tập huấn.
Cô Huỳnh Hồng Mai, Đại diện đơn vị BKHoldings và toàn thể học viên lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, cũng như kiến thức cho các học viên tại ĐH Thủ Dầu Một về lĩnh vực Khởi nghiệp Sáng tạo với 3 phần: 

  • Phần 1: Tư duy sáng tạo và Các cấp độ sáng tạo.
  • Phần 2: Ý tưởng sáng tạo và Phân biệt giữa Creactivity và Innovation.
  • Phần 3: Tư duy thiết kế - Design thinking, Mô hình kinh doanh và Dự án kinh doanh.

Tại lớp học, các học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức nền tảng, mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị. Bạn Cẩm Tú, sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghệ đã chia sẽ: ''Chưa bao giờ em được trải nghiệm một lớp học tuyệt vời đến như vậy. Không những em được học những bài học hay, mà em còn được tham gia những hoạt động nhóm rất thú vị với các bạn. Em hy vọng sẽ được tham gia nhiều lớp học như vậy nữa''.

 

Kết thúc một ngày với nhiều hoạt động học tập và làm việc nhóm, các nhóm đã thành công phác họa được các ý tưởng khởi nghiệp dựa trên nền tảng kiến thức đã học. Cuối buổi học, cô Mai và đại diện các đơn vị đóng vai trò các nhà đầu tư đánh giá ý tưởng kinh doanh được các nhóm học viên thuyết trình. Đồng thời, trao giải cho nhóm có ý tưởng xuất sắc nhất.

Trao giấy chứng nhận cho nhóm ý tưởng xuất sắc.

Lễ trao bằng và Tổng kết khóa học đã diễn ra trong không khí sôi nổi để lại nhiều cảm xúc với sự tham gia của toàn thể các học viên, giảng viên phụ trách Cô Huỳnh Hồng Mai và đại diện Trung tâm Thị Trường lao động và Khởi nghiệp (Đại học Thủ Dầu Một) và đại diện Công ty BK-Holdings. 

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin