Tin tức

Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2017 - Buổi đào tạo viết thuyết minh và dự toán cho đề án

03:8 | 08/09/2017

Tiếp nối cuộc thi “Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2017”, chiều 06/09/2017, tại phòng hội thảo 218 tòa A17, phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội đã diễn ra “ Buổi đào tạo thuyết minh và dự toán cho đề án”. Chương trình do BK-Holdings tổ chức nhằm mang lại những kiến thức bổ ích về cách thức triển khai đề án.

 

Đến với buổi đào tạo có cô Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó trưởng phòng Khoa học - Công nghệ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, anh Phạm Tuấn Hiệp - Giám đốc dự án của BK-Holdings cùng các thành viên đến từ 31 nhóm tham dự cuộc thi. 

 

Lần đầu tiên, các bạn sinh viên được đứng trên vai trò là ban cố vấn để trả lời thắc mắc cho đội bạn.

 

Những câu hỏi và thắc mắc chưa giải đáp được bao gồm cả về kiến thức chuyên môn và vấn đề về tài chính đều được các nhóm đề cập đến. Lần đầu tiên, các bạn sinh viên được đứng trên vai trò là ban cố vấn để trả lời thắc mắc cho đội bạn. Nhiều hiểu biết hữu ích cùng với kinh nghiệm quý báu về cách trình bày, thông tin về sở hữu trí tuệ đã được cô và các thành viên chia sẻ giúp các nhóm hoàn thiện tốt hơn bản đề án của mình.

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Minh giải đáp thắc mắc cùng các nhóm

 

Cách đào tạo mới

Khác với không khí căng thẳng, áp lực và cạnh tranh giữa các nhóm từ những buổi trước; buổi đào tạo lần này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Các thành viên được xếp nhóm một cách ngẫu nhiên. Trò chơi “Đấu Giá” các mảnh ghép của một một bức tranh để đem về cho các đội có tổng tài sản lớn nhất do anh Phạm Tuấn Hiệp tổ chức không chỉ đem lại tiếng cười, không khí sôi động trong buổi đào tạo mà còn giúp các nhóm kết nối và rèn luyện cách tư duy chiến lược trong việc triển khai đề án.


 

Phần thi đấu giá của các đội chơi

 

Phần quà hấp dẫn

 

Điều thu hút nhất sau cuộc chơi là phần quà dành cho đội thắng cuộc. Chiếc đồng hồ thời trang chính hãng Romanson của nhà tài trợ nổi tiếng Galle Watch đã khiến cho không khí kịch tính ngay từ những phút đầu. Kết thúc trò chơi, đội tích lũy cho mình 400 triệu đã thắng cuộc và nhận được giải thưởng của nhà tài trợ.


 

Đội thắng cuộc nhận giải thưởng của nhà tài trợ Galle Watch

Thông tin của nhà tài trợ Galle Watch:

Galle Watch là hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với phân khúc giá rộng và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Với phương châm “Chất & Nhất” Galle Watch không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mà còn ở các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

website: https://www.galle.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleWatch/

 

 

 

 


 

 

 

 

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin