Tin tức

Phát triển Cộng đồng nhà đầu tư thiên thần Việt Nam (iAngel Network)

12:24 | 24/04/2017

Với mong muốn phát triển Mạng lưới nhà đầu tư thiên thần Việt Nam (iAngel Network) là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khởi nghiệp Việt Nam khi có nhu cầu tài chính và phi tài chính, cùng với 2 đơn vị sáng lập là Công ty CP Capella Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, 7 tổ chức tích cực khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam sẽ tham gia Mạng lưới, bao gồm Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Innovation Hub, Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Khởi nghiệp Quốc gia, Công ty CP Tư vấn Quản lý Việt, Công ty TNHH Angels 4 us, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn và Công ty CP Đầu tư phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings)

Lễ ký kết thực hiện nỗ lực này được diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 23/04/2017 tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp - Tầng 7 - số 7 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội với sự tham gia của các tổ chức đối tác, các thành viên mạng lưới, các cá nhân và tổ chức quan tâm.
Ông Trần Anh Vương - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho rằng: ‘Đây là nỗ lực của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Công ty CP. Capella Việt Nam và 7 tổ chức thành viên nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư thiên thần hoạt động tích cực cả về bề rộng và chiều sâu, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các thế hệ doanh nhân khởi nghiệp. Chúng tôi đều nhất trí xây dựng mạng lưới iAngel trên cơ sở vì cộng đồng khởi nghiệp, không vì mục tiêu lợi nhuận.’
Các bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước phát triển mới và bền vững cho Mạng lưới nhà đầu tư thiên thần Việt Nam - iAngel.
 
 
Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển cộng đồng nhà đầu tư thiên thần Việt Nam
 
Về Mạng lưới nhà Đầu tư Thiên thần iAngel
 
Mạng lưới Nhà Đầu tư Thiên thần Việt Nam - iAngel do Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp với công ty CP Capella Việt Nam khởi xướng vào tháng 6/2016 với sự hỗ trợ tài chính của Dự án Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan IPP. Mạng lưới là nỗ lực huy động nguồn Tài chính và Trí tuệ kinh doanh từ cộng đồng Doanh nhân để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần phát triển Hệ sinh thái Sáng tạo - Khởi nghiệp tại Việt Nam, gồm 3 nội dung hoạt động chính: (i) Nâng cao năng lực: tăng cường kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đầu tư thiên thần;(ii) Kết nối: hỗ trợ nhà đầu tư gặp gỡ các đơn vị khởi nghiệp tiềm năng; và (iii) Hỗ trợ kỹ thuật: trong quá trình thẩm định, thực hiện và quản lý đầu tư khởi nghiệp.
Đến nay, Mạng lưới đã có hơn 80 thành viên trên cả nước cùng với nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệp đầu tư và kết nối tích cực. Cũng trong năm 2016, Mạng lưới còn xây dựng và thực hiện chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel (iAngel Accelerator) dành cho gần 50 đơn vị khởi nghiệp xuất sắc và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp đó tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam - gameshow về khởi nghiệp nổi tiếng thế giới.
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin