Tin tức

MỜI TÀI TRỢ LÀNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH - TECHFEST 2018

05:6 | 06/11/2018

TECHFEST 2018 là sự kiện thường niên LỚN NHẤT dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp tổ chức với các Bộ, Ngành, địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội. Với quy mô mở rộng nhanh chóng theo từng năm và mục đích sự kiện TECHFEST năm nay sẽ hướng đến trở thành 1 nền tảng liên kết, phát triển mạng lưới chia sẻ giữa các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực và trên thế giới, với định hướng chủ đạo " KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM KẾT NỐI QUỐC TẾ".

 

 

Năm 2018, Hệ thống BKHoldings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được vinh dự đại diện cho Làng công nghệ giáo dục EDTECH - là một trong 7 làng công nghệ chủ chốt tại TECHFEST 2018, góp phần tạo nên cộng đồng công nghệ, giáo dục bền vững trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, cung cấp các nội dung chuyên sâu hơn về giáo dục với sự tham gia của các Start-up, diễn giả và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

EDTECH - Làng công nghệ Giáo dục xin trân trọng mời Quý cơ quan/đơn vị tham dự TECHFEST 2018 và tài trợ cho các hoạt động của làng EDTECH. Các đơn vị mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Email: edtech@techfest.vn hoặc tranglh@bkholdings.com.vn 
Điện thoại: Ms. Trang – 0904106026
Địa chỉ: P.213, tầng 2, toà nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội