Tin tức

Lớp học Phương pháp đổi mới sáng tạo cùng BK-Holdings

04:14 | 14/06/2018

Ngày 10/6/2018 vừa qua, BK-Holdings tổ chức lớp học "Triz, Phương pháp đổi mới sáng tạo cho startup công nghệ" tại Phòng Hội thảo - Tầng 2, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội. Chuyên viên hàng đầu về đào tạo TRIZ - thầy Nguyễn Minh Tân, đã có cơ hội chia sẻ cho gần 30 học viên kiến thức cũng như kinh nghiệm cá nhân trong phương thức đổi mới tư duy cũng như thủ thuật sáng tạo hàng đầu cho các doanh nghiệp công nghệ.

bkholdings training
Gần 30 học viên được tiếp cận phương pháp tư duy sáng tạo Triz

Chủ đề chính của buổi học là sự thực tiễn hóa của đổi mới, sáng tạo và làm sao các doanh nghiệp, mô hình start-up có thể dành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các phương pháp tư duy như: phương pháp thử sai, phương pháp não công và phương pháp đối tượng tiêu điểm là các lựa chọn khác nhau cho phương thức sáng tạo và đổi mới cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp.

BK-Holdings training Triz
Các học viên hào hứng tham gia bài tập thực hành

Qua buổi học sôi nổi này, người tham gia khóa học TRIZ không chỉ có cơ hội tiếp cận lượng kiến thức mà thầy Tân đã trao cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như BIDV, Samsung Display Vietnam, hay tổng công ty Điện Lực Việt Nam, học viên còn có cơ hội thực hành để áp dụng trực tiếp những kiến thức quý giá này. Trong nhiều giờ đồng hồ sôi nổi, các học viên đã có cơ hội thực hành nhóm, áp dụng bảng thử MK, chương trình ARIZ và các phương pháp tư duy mới vào việc kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến những khóa học thực tiễn và muốn được tiếp cận những kiến thức hữu ích cho công việc và cuộc sống như phương pháp luận TRIZ, hãy liên lạc với chúng tôi để được nhận cập nhập về các khóa học và chương trình đào tạo tương tự trong tương lai!

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin