Tin tức

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TỐC KHỞI NGHIỆP - KICKSTART DEMO DAY 2017

11:10 | 10/11/2017

17h ngày 08/11/2017, tại Innovation Hub, Tầng 10, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp - Demo Day của Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp iAngels - Kickstart 2017, được đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần đầu tư Innovation Hub, BK Holdings và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (SVF).

Tham dự chương trình có Ông Phạm Duy Hiếu - Giám đốc Quỹ khởi nghiệp Startup Vietnam Foundation; Bà Vũ Mai Hảo - Đồng sáng lập Mạng lưới Nhà đầu tư Thiên thần; Ông Hà Anh Tuấn (Tuấn Hà) - Sáng lập/Chủ tịch Học viện Vinalink; Ông Đoàn Đức Thuận - Đồng sáng lập StrategyM Consulting; Ông Trần Trí Dũng - Chuyên gia giám sát đánh giá của Swiss Entrepreneurial Program; ông Nguyễn Trung Dũng - Tổng Giám đốc BK-Holdings cùng nhiều nhà đầu tư khác.

Mở đầu chương trình, Ông Phạm Duy Hiếu đã có đôi lời phát biểu, trong đó, ông hi vọng Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp sẽ không kết thúc tại đây. Ông mong rằng, các Startups tham gia Chương trình Kickstart 2017 và các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nói chuyện và hợp tác với nhau trong thời gian sắp tới. 

 
Hình 1. Ông Phạm Duy Hiếu phát biểu mở đầu chương trình
 
Trải qua 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các Startups đã trưởng thành hơn rất nhiều. Buổi lễ tốt nghiệp chứng kiến 6 màn pitching đến từ 6 đội thi xuất sắc nhất: NEOTECH, OIC NEW, LADAKU TV, BIBOX, RAIN COFFEE và ROBOT3T. Mỗi đội có 05 phút trình bày bản kế hoạch kinh doanh để thuyết phục Ban Giám khảo, người tham dự và 05 phút cho phần hỏi và trả lời từ phía ban giám khảo.
 
Hình 2. Một trong các đội thi pitching trong buổi Lễ tốt nghiệp
 
Với sự ngang tài ngang sức của mình, các đội tham gia đã gây khó khăn cho Ban Giám khảo trong việc lựa chọn ra đâu là đội thi xuất sắc nhất. 
Khác với bất kì cuộc thi nào đã từng xảy ra trước đây, trong chương trình lần này, đội thi nào cũng là người thắng cuộc. Mỗi Ban Giám khảo sẽ tự lựa chọn đội thi mà mình cảm thấy yêu thích và bị thuyết phục nhất để trao giải thưởng. Máy đọc sách điện tử e-ink BIBOX đã chiếm được niềm tin của đa số Ban Giám khảo. BIBOX là máy đọc sách điện tử e-ink đầu tiên tại Việt Nam với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. BIBOX xây dựng và liên tục cập nhật kho sách bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, hỗ trợ cài thêm app (truyện tranh, sách nói) và mở rộng bộ nhớ thông qua việc sử dụng thẻ nhớ ngoài.
 
 
Hình 3. Máy đọc sách điện tử e-ink BIBOX
 
Sau hơn 3 tiếng diễn ra, chương trình đã khép lại. Đúng như lời phát biểu mở đầu của Ông Phạm Duy Hiếu, hi vọng rằng, bước ra khỏi Kickstart 2017, các Startups cùng các nhà đầu tư sẽ cùng nhau xây dựng tương lai, hợp tác và phát triển. Cảm ơn các đơn vị đối tác đã đồng hành để chương trình có thể diễn ra thành công.  
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin