Tin tức

Khóa Đào tạo Giảng viên về Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp

11:24 | 24/04/2018

Ngày 21-22/4 vừa qua, Khóa Đào tạo giảng viên về Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp do CSIE và BK-Holdings thực hiện đã diễn ra tại Hà Nội. Khóa học có sự tham gia của 45 giảng viên đến từ 15 trường ĐH khu vực Hà Nội.

BKHoldings TOT
Tập thể giảng viên, học viên và diễn giả khóa đào tạo giảng viên

Ngày học đầu tiên tại Trung tâm CSIE - ĐH Kinh tế quốc dân có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt đại diện cho các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam: ông Bùi Tiến Dũng - Vụ Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Trần Lương Sơn - Sáng lập và giám đốc Viet Software, ông Trần Trí Dũng chuyên gia khởi nghiệp của SwissEP Việt Nam và ông Ngô Đức Anh - đồng sáng lập Orion Media.

khách mời TOT BK-Holdings
Buổi đào tạo đầu tiên tại cơ sở CSIE - NEU với các khách mời đại diện cho các thành phần hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Ngày đào tạo thứ hai được tổ chức tại Không gian Sáng tạo và Ươm tạo BKHUP - ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chương trình được đón tiếp hai diễn giả ông Lê Hùng Việt-CEO/Co-Founder của JAMJA - Tiết Kiệm Hơn và ông Bùi Đình Nhật đồng giám đốc điều hành chương trình Topica Founder Institute.

diễn giả TOT BKHoldings
Diễn giả tham gia chương trình chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và cố vấn với học viên tham gia khóa đào tạo

Trải qua hai ngày với nhiều hoạt động sôi nổi cùng hai vị giảng viên có kiến thức am hiểu về đổi mới - sáng tạo - khởi nghiệp, những học viên đã nói chung ngôn ngữ startup. Với vai trò là đơn vị thực hiện, chúng tôi hi vọng rằng những giảng viên tham gia chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần đổi mới - sáng tạo và khởi nghiệp trong trường đại học.

Khóa đào tạo được thực hiện bởi Csie Neu và BK-Holdings trong khuôn khổ dự án do Newton Funds tài trợ. 

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin