Tin tức

Khai trương Văn phòng hỗ trợ khởi nghiệp Lotte tại Học viện CNTT Bách Khoa

09:23 | 23/06/2016

“Văn phòng hỗ trợ khởi nghiệp Lotte” đặt tại Tầng 5 Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa chính thức đi vào hoạt động ngày 15/6.

 

Lễ cắt băng khai trương trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Lotte

Với mong muốn thắp lên hi vọng, tiếp sức và truyền cảm hứng sáng tạo cho các bạn sinh viên, ngày 15/6/2016 vừa qua Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – đơn vị thành viên của BK-Holdings Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội kết hợp với Công ty Truyền số liệu Lotte đã chính thức khai trương “Văn phòng hỗ trợ khởi nghiệp Lotte”

Đặt tại tầng 5- Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD),  phòng Hỗ trợ khởi nghiệp Lotte là không gian lý tưởng cho những nhà khởi nghiệp tương lai hiện thực hóa ước mơ của mình. Lotte Support Stat-up Office sẽ mang lại cho các bạn sinh viên một không gian để họp mặt, sáng tạo; một nơi truy cập Internet, thưởng thức cafe miễn phí, qua đó giúp họ chia sẻ ý tưởng, phát triển năng lực cá nhân và trang bị những hành trang cần thiết để sẵn sàng cho giấc mơ khởi nghiệp.

 

 

Không gian trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Lotte 

Không chỉ đơn thuần là nơi để các bạn sinh viên gặp gỡ, “Phòng hỗ trợ khởi nghiệp Lotte” còn là nơi tư vấn đào tạo về khởi nghiệp với các khóa tư vấn được tổ chức thường xuyên; là trung tâm giao lưu khởi nghiệp, mang lại những cơ hội khởi nghiệp thực tế cho học viên Hệ thống giáo dục BK-Holdings nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung.

 

  Phòng họp nơi trao đổi công việc, ý tưởng tại Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Lotte

Nơi đây cũng hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng dành cho các bạn học viên của các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trong các buổi làm việc nhóm, cùng nhau chia sẻ kiến thức trong học tập, ý tưởng kinh doanh cũng như nghỉ ngơi giải lao sau những buổi học, giờ làm việc căng thẳng!

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin