Tin tức

HATCH! FAIR THE FIFTH

06:8 | 08/09/2017

 HATCH! FAIR, hội nghị và triển lãm công nghệ thường niên hàng đầu Việt Nam sẽ trở lại trong năm 2017 tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh trong tháng 9 và tháng 10.

Chương trình được tổ chức bởi HATCH! VENTURES với mục tiêu kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn thế giới tới Việt Nam.

Với chủ đề See the Unseen, HATCH! mang đến một bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam trong chặng đường 5 năm từ góc nhìn của không chỉ những người và tổ chức xây dựng cộng đồng khởi nghiệp như HATCH!, mà còn từ các đơn vị khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước thông qua hành trình từ Bắc đến Nam.

 

 Thảo luận về giải pháp công nghệ tại HATCH! FAIR THE FIFTH

 

+ Tại Hà Nội và Đà Nẵng, chương trình Hội nghị khởi nghiệp sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 23/9 và ngày 7/10, với ác chủ đề xoay quanh Khởi nghiệp Bền vững, Khởi nghiệp xã hội, Phụ nữ khởi nghiệp hay Khởi nghiệp ngành Giáo dục và Du lịch. Bên cạnh đó, sân khấu sự kiện sẽ diễn ra vòng hai cuộc thi khởi nghiệp HATCH! BATTLE để giành vé tham gia chung kết tại TP. Hồ Chí Minh. 

 

+ Tại TP. Hồ Chí Minh, HATCH! FAIR THE FIFTH được tổ chức trong hai ngày, 27 & 28 tháng 10, với hai hoạt động chính là Hội nghị khởi nghiệp và Triển lãm khởi nghiệp. 

 

+ Hội nghị khởi nghiệp tiếp tục trở thành nơi chia sẻ kiến thức và dự đoán về hướng phát triển của các công nghệ mới nhất như AR, VR, AI, Block chain và IoT tại Việt Nam và thị trường khu vực, cũng như kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp trong giai đoạn then chốt. 

 

+ Triển lãm khởi nghiệp dự kiến sẽ thu hút 200 doanh nghiệp với 3000 người tham dự đến từ nhiều nước khác nhau bao gồm các đơn vị khởi nghiệp công nghệ và sáng tạo, với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và thu hút quan tâm hợp tác từ những người tham gia, đối tác và nhà đầu tư cũng như các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế.

 

 Chân dung người chiến thắng

 

Để tìm hiểu thêm thông tin và mua vé, xin mời truy cập website:http://fair.hatch.vn/.

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin