Tin tức

Gala tổng kết Trại hè Biết Tuốt 2017 của JSV (BK-Holdings)

04:7 | 07/07/2017

 Ngày 30/06/2017 vừa qua, Gala tổng kết Trại hè 2017 được tổ chức bởi bởi Dự án Giáo dục Junior Starup VietNam (JSV – Tuổi trẻ Khởi nghiệp), dưới sự bảo trợ của Hệ thống BK-Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra tại không gian làm việc chung BKHUP.

Chương trình được xây dựng Trại hè Biết Tuốt là một chương trình dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 11. Đây là cơ hội tuyệt vời cho học sinh các cấp có thể được trải nghiệm và khám phá bản thân thông qua việc thực hành những môn học phong phú và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chương trình của Trại hè dựa trên các môn học: Tiếng Anh chơi mà học, Tập làm nhà phát minh, Nghề truyền thống, Kình ngư tương lai, Kịch nghệ sáng tạo, Nhảy hiện đại, Cầu vồng nghệ thuật, Tham quan dã ngoại… Chương trình được xây dựng trong 6 tuần với 2 khóa học: Khóa học Khởi động (3 tuần) và Khóa học Tỏa sáng (3 tuần).
 
 Hai em học sinh trong chương trình trại hè Biết Tuốt
 
Năm nay, chương trình Trại hè Biết Tuốt đã nhận được sự có mặt đầy đủ của các bé và các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo đã hết mình với  những giờ phút học tập và trải nghiệm thật bổ ích. Với chủ đề “Khoa học với Sáng tạo”, các bé đã biểu diễn những tiết mục vô cùng thú vị đặc sắc nhưng không kém phần vui nhộn và được vui chơi, ngắm nhìn những thành quả của mình trong suốt thời gian tham gia và nhận một tấm bằng khen cho sự cố gắng của mình suốt thời gian qua. 
 
 
 Các em học sinh tại không gian làm việc chung BKUP
 
JSV hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi ươm tạo tài năng không chỉ có những kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học chắc chắn cùng khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội mà các bé còn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn trong khi không hề gây cảm giác nặng nề, quá tải đối với học sinh.
 
Thông tin thêm:
Junior Start up Vietnam (JSV) là chương trình được ươm tạo và bảo trợ bởi BK-Holdings (ĐH Bách Khoa Hà Nội) và các tổ chức quốc tế như Junior Achivement (JA) Anh Quốc, Cisco, Microsoft (Hoa Kỳ) với nội dung đào tạo dành cho các bạn nhỏ (từ Tiểu học đến THPT) yêu thích các chương trình về sáng tạo và khởi nghiệp. Với mục đích ươm mầm tài năng công nghệ, đồng thời khởi tạo cho thế hệ trẻ nền tảng kỹ năng của công dân thế kỷ 21, JSV truyền cảm hứng cũng như nâng tầm giá trị sáng tạo cho những ý tưởng có thể thay đổi cuộc sống.
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin