Tin tức

Fintech - Cơ hội hợp tác từ Litva trước thềm EVFTA

05:31 | 31/10/2018

Trong những năm gần đây, Cộng hòa Litva, quốc gia có một vị trí chiến lược, nằm ở Trung Đông Âu, một phần Bắc Âu, gần Tây Âu và Nga, là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu. Litva, quốc gia nhỏ bé với dân số chỉ 2,7 triệu người, nổi bật với những chính sách hỗ trợ kinh doanh mang tính đột phá, đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp (startups).

Theo Chỉ số sáng tạo của Bloomberg 2017, Litva xếp trên 2 quốc gia Baltic khác (Estonia và Latvia), và là một trong những nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới. Litva nằm trong top 30 về Chỉ số kinh doanh theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới – World Bank, và nằm trong top 15 trên toàn cầu trong danh sách các quốc gia tốt nhất cho kinh doanh của tạp chí Fobes.

Công nghệ tài chính (Fintech) là một trong những điểm sáng của Litva, với tham vọng trở thành một trung tâm Fintech ở khu vực Bắc Âu – Baltic. “Litva là một nơi hoàn hảo để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp Fintech toàn cầu “ – đó là thông điệp của Ngân hàng nhà nước Litva với cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

KHÁCH MỜI
- Bà Ina Marčiulionytė, Đại sứ Cộng hòa Litva
- Bà Irena Skardziuviene, Cố vấn Bộ trưởng, Cộng hòa Litva
- Ông Marius Jurgilas , Thành viên HĐQT Ngân hàng nhà nước Litva

Link event: https://www.facebook.com/events/571716456594402/?active_tab=about

Nội dung chi tiết và đăng ký tham dự: http://bit.ly/litva-fintech

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin