Tin tức

FOUNDER MATCHING FTU

12:31 | 31/08/2017

Tiếp nối thành công của sự kiện “Founder Matching Event” ngày 25/8 vừa qua tại ĐH Kinh tế quốc dân, ngày 30/8 tại D202 - ĐH Ngoại thương, “Founder Matching FTU” được tổ chức với sự tham gia của BK-Holdings (HUST) và Trung tâm “Không gian sáng tạo và ươm tạo FTU” (FIIS) cùng thầy cô và các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (HUST) và ĐH Ngoại thương (FTU).

Phát biểu tại chương trình, thầy Lê Thành Tuyên - đại diện cho FIIS - chia sẻ sự vui mừng vì tinh thần nhiệt tình, năng động và sáng tạo của các bạn sinh viên, mong muốn các nhóm tham gia chương trình sẽ có thêm nhiều người bạn đồng hành. Đại diện cho trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, cô Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó trưởng phòng Khoa học - Công nghệ, rất cảm ơn những nhận xét và câu hỏi được gửi đến các nhóm tham gia báo cáo. Cô cũng bày tỏ mong muốn chương trình được biết đến rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng sinh viên FTU.

Anh Phạm Tuấn Hiệp tại Founder Matching FTU

Anh Phạm Tuấn Hiệp - Giám đốc dự án BK-Holdings - tại Founder Matching FTU

13 nhóm tham gia báo cáo đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên. 13 ý tưởng sáng tạo về công nghệ với những mong muốn: cải tạo môi trường nước, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất và an toàn lao động, tiến xa hơn trong công nghệ di chuyển ở địa hình thẳng đứng,... Những đóng góp của thầy cô và các bạn sinh viên mang lại không khí sôi nổi, hứng thú cho chương trình và các nhóm tham dự. Vấn đề được đưa ra về: tính khả thi của dự án, ai là người sử dụng, sản phẩm tương tự đã có mặt trên thị trường chưa, những sản phẩm có tính tương đồng và ưu điểm của dự án so với sản phẩm trên thị trường, chi phí và lợi ích mang lại có tương xứng,...sẽ giúp các nhóm hoàn thiện hơn dự án của mình.

Phần báo cáo của dự án "Hệ thống tổng hợp và phân tích dữ liệu về thị trường bất động sản"

Chương trình kết thúc vào 17h cùng ngày. Hy vọng rằng sau chương trình “Founder Matching” này, các nhóm sẽ có thêm những người bạn đồng hành để đưa dự án tiến xa hơn, hứa hẹn một cuộc thi “Nghiên cứu sáng tạo trẻ Bách Khoa 2017” đầy kịch tính và hấp dẫn.

 
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin