Tin tức

Diễn đàn Đổi mới sáng tạo thế giới (WIF) với Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo Việt Nam

10:9 | 09/03/2018

Ngày 8/3/2018, Hội thảo “Diễn đàn Đổi mới sáng tạo thế giới (WIF) với Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo Việt Nam” do BKHoldings và World Innovations Forum tổ chức đã diễn ra tại hội trường BKHUP Coworking Space (Tầng 3, Nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Tại đây, ông Axel Schultze - Đồng sáng lập World Innovations Forum (WIF) - đã có bài phát biểu chân thực về tình hình khởi nghiệp trên thế giới, về cơ hội hợp tác của WIF và Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm cố vấn và làm việc cùng startups, ông đã đưa ra những giải pháp thiết thực cho các startups.

Ông Axel Schultze - Đại diện WIF, chia sẻ về thực trạng startups hiện nay

Cùng với ông Axel Schultze, ông Nguyễn Trung Dũng - CEO BK-Holdings đã có những chia sẻ và trao đổi với các khách mời là các tổ chức, cá nhân có vai trò, ảnh hưởng trong việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Việt Nam. Cuộc trao đổi diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, khi các khách mời đưa ra những câu hỏi quan tâm về khởi nghiệp tại Việt Nam. 

Đại diện Bộ Khoa học & Công nghệ, Văn phòng đề án 844 cũng giới thiệu về Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam và trao đổi với đại diện WIF về cơ hội phát triển cho các startup khi ứng dụng công nghệ blockchain trong thời kỳ công nghệ 4.0. 
Các đại biểu tham gia Hội thảo bàn luận sôi nổi về tiềm năng phát triển startup Việt Nam ra thị trường quốc tế

Sắp tới, ngày 12-14/6/2018, WIF sẽ diễn ra tại Zurich, Thụy Sĩ, với sự tham gia của ông Nguyễn Trung Dũng - Đại sứ đổi mới sáng tạo của Việt Nam trên Diễn đàn đổi mới sáng tạo Thế giới. Đây chắc chắn là cơ hội lớn để giới thiệu về tình hình phát triển của Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam.

Các khách tham gia sôi nổi thảo luận
===========================
World Innovations Forum (WIF) là một diễn đàn toàn cầu hàng năm cho các bên liên quan đến đổi mới bao gồm doanh nhân, nhà đầu tư, cố vấn, nhân viên và đại diện của chính phủ từ 25 quốc gia để thảo luận và chia sẻ những ý tưởng về tương lai đổi mới và tinh thần kinh doanh.
Trong đó, ông Axel Schultze là người đồng sáng lập của World Innovations Forum (WIF). Ông được biết đến với nhiều vai trò như: nhà tăng tốc khởi nghiệp có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu (2015), một doanh nhân thành đạt và tác giả của nhiều cuốn sách marketing...
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin