Tin tức

Đại sứ Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại Hội nghị trực tuyến toàn cầu về đổi mới sáng tạo

08:19 | 19/05/2018
Diễn đàn Đổi mới sáng tạo Thế giới (WIF) là sự kiện thường niên cho các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp, bao gồm: doanh nhân, quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà hoạch định và phát triển kinh tế,...
Tháng 6/2018 tới đây, WIF được tổ chức với quy mô toàn cầu bằng hình thức trao đổi trực tuyến. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại sứ đổi mới sáng tạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự kiện lần này nhắm hướng đến giải pháp có thể đưa công ty khởi nghiệp phát triển ra toàn cầu nhanh hơn, mạnh mẽ hơn nhờ vào những ý kiến trao đổi của những tư duy đổi mới sáng tạo đến từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Tại sao nên tham gia?

Là một sự kiện uy tín được tổ chức thường niên với quy mô toàn cầu, quy tụ những bộ óc sáng tạo đổi mới với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Sự kiện lần này được tổ chức trực tuyến, giảm thiểu chi phí đi lại cho người tham gia và tạo cơ hội để mọi người từ khắp các quốc gia trên thế giới chia sẻ và trao đổi ý kiến.

  • Là một doanh nhân, bạn được truyền cảm hứng để mở rộng quy mô doanh nghiệp và toàn cầu hóa doanh nghiệp nhanh hơn mong đợi. Tìm hiểu cách 27 tổ chức Society3 ở các quốc gia  có thể giúp doanh nghiệp bạn phát triển hơn.
  • Là một nhà đầu tư, đây là cơ hội để tìm kiếm những đối tác tiềm năng để đầu tư và biết đâu bạn còn biết thêm nhiều cách để đảm bảo thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Học hỏi tư những nhà đầu tư hàng đầu cách lựa chọn công ty, thỏa thuận điều khoản hợp tác và xây dựng đội ngũ tiến xa hơn.
  • Là một nhà khai phá, bạn có thể nhìn ra nhiều cơ hội mới để họ trợ các công ty tiến ra toàn cầu. Lắng nghe cách mà các mentors, coworking space, chương trình tăng tốc khởi nghiệp và nhà cung cấp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.
  • Là nhà hoạch định và phát triển kinh tế, bạn có thể biết được những quốc gia thành công nhất làm gì khác biệt và cách họ thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Lịch trình của hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 3 ngày, mỗi ngày triển khai 12 phiên thảo luận trong vòng 4 tiếng. Diễn đàn Đổi mới sáng tạo Thế giới tổ chức 2 sự kiện tách biệt dành cho đông bán cầu và tây bán cầu do thời gian cách biệt. Người tham dự có thể tham gia miễn phí bất cứ lúc nào, chỉ cần có thông tin đăng nhập. 
Tham khảo thông tin lịch trình chi tiết tại: https://society3.com/wiforum
Link đăng ký tham gia dành cho khu vực Đông bán cầu: http://bit.ly/WIF-Global-Online-Conference
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin