Tin tức

Chuyên đề "Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu" và "Xây dựng đội ngũ"

06:7 | 07/09/2017

 Là một sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Kickstart Accelerator 2017 do BK-Holdings, iAngle, Innovation Hub và Startup Viet Nam Foundation đồng tổ chức. Vừa qua, ngày 05/09/2017, tại Phòng hội thảo 218, tòa A17 BK-Holdings, Phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội đã diễn ra: Chuyên đề "Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu" và "Xây dựng đội ngũ" do giảng viên Phạm Duy Hiếu - Giám đốc Startup Vietnam Foundation trực tiếp giảng dạy.

 
 
 Anh Phạm Duy Hiếu - Giám đốc Startup Vietnam Foundation 
 
 
Nội dung chính của Chuyên đề:
- Giúp team của bạn xác định và cùng nhau hướng về mục tiêu chung với từng kế hoạch hành động cụ thể, là nền tảng tạo ra nhiều thành tựu bền vững theo thời gian. Khóa học giúp các bạn trả lời câu hỏi Chúng ta muốn đi tới đâu? và Tại sao chúng ta muốn đi tới đó? Nếu như tầm nhìn, sứ mệnh là một con đường dài, thì mục tiêu kinh doanh là một điểm đến xác định trên con đường đó. Chiến lược được vạch ra là bước sau khi chúng ta đã xác định tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu cho công ty.
 
- Những phẩm chất cần có trong một đội ngũ; mỗi thành viên cần phải làm gì để làm nên sự thành công của đội ngũ? Tham gia khóa học các bạn sẽ được vận dụng các nguyên tắc giải quyết vấn đề để đạt mục tiêu xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả.
 
 
Các nhóm đang thảo luận trước câu hỏi của diễn giả
 
Chuyên đề kết thúc vào 12h00 cùng ngày. Hi vọng sau Chuyên đề này, các nhóm sẽ có thêm các kinh nghiệm quý báu cho dự án của mình. 
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin