Tin tức

Chương trình Tập huấn #Shemeansbusiness - Sử dụng Facebook trong kinh doanh dành cho nữ doanh nhân Việt Nam

03:3 | 03/11/2017

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chính họ, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SYS) và Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) phối hợp tổ chức chương trình Tập huấn #Shemeansbusiness - Sử dụng Facebook trong kinh doanh dành cho nữ doanh nhân Việt Nam.  

Tham gia chương trình #Shemeansbusiness, các nữ doanh nhân sẽ được chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như như công cụ hữu ích giúp phát triển kinh doanh qua Facebook bởi các giảng viên do chính Facebook đào tạo và cấp chứng chỉ. 


Thông tin chi tiết chương trình:
 
Thời gian: 08:00 – 17:00, thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2017
Địa điểm: Tầng 7, số 7 Xã Đàn, Hà Nội.
Thành phần học viên: Phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh
Học phí: Khóa học ước tính trị giá hơn 1.000.000 đồng, đã bao gồm tài liệu phát tay, bữa trưa và giải khát giữa giờ. Nhưng với sự hỗ trợ của Facebook, bạn sẽ được tham dự MIỄN PHÍ! 
Tuy nhiên, số lượng học viên lớp học có hạn. Để chắc chắn mình có một chỗ trong khóa tập huấn hữu ích này, học viên được yêu cầu đóng phí giữ chỗ 300.000 đồng. Phí giữ chỗ này sẽ được BTC hoàn trả 100% vào cuối khóa học cho học viên tham dự. 
 
Cách thức đăng ký:
1. Hoàn thành form đăng ký: https://www.surveymonkey.com/r/6CGWTQM
2. Chuyển khoản 300.000 đồng – phí giữ chỗ
Số tài khoản: 0541.000.283.683, ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Khương Thượng
Đơn vị thụ hưởng: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp
Nội dung: Tên – Số điện thoại – Tập huấn Facebook 16/11

Thời hạn đăng ký: 12h trưa, ngày 14 tháng 11 năm 2017
 
Lưu ý: 
  • BTC ưu tiên giữ chỗ cho các học viên đăng ký sớm nhất và sẽ có thông báo xác nhận khi bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký.
  • Một lần nữa, xin nhắc lại, phí giữ chỗ sẽ được hoàn trả 100% vào cuối khóa học cho những học viên tham dự đầy đủ các nội dung.
  • Học viên vui lòng mang theo máy tính xách tay để học và thực hành ngay trên lớp.

 

 

 

 

 

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin