Tin tức

CƠ HỘI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA CHATBOT KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH LIÊM CHÍNH ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

04:23 | 23/11/2020

 BiKi - Chatbot hỗ trợ khởi nghiệp và kinh doanh liêm chính đầu tiên ở Việt Nam, với tính năng tra cứu thông tin nhanh chóng, tiện lợi cho các doanh nhân trẻ, các bạn sinh viên khởi nghiệp. Chatbot Biki được phát triển với sự tài trợ của Quỹ Thịnh Vượng Vương quốc Anh, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng BK-Holdings nghiên cứu và triển khai từ đầu năm 2020.

Nếu bạn đã và đang quan tâm tới hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp hoặc đã từng có những dự án khởi nghiệp đầu đời, Chatbot Biki sẽ là một trong những công cụ đồng hành tích cực trên hành trình củng cố trau dồi kiến thức khởi nghiệp được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam.

Để Chatbot Biki có thể đồng hành và hỗ trợ bạn hiệu quả, nhóm dự án phát triển Chatbot Biki mời bạn trở thành những “cộng tác viên” của Biki - trải nghiệm việc dùng Chatbot Biki và đưa ra những góp ý để hoàn thiện Biki. Khi bạn tham gia làm “cộng tác viên” của Biki, bạn sẽ được tri ân bởi giấy chứng nhận cộng tác viên dự án của BK-Holdings, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Các bạn cùng thực hiện các bước sau để trở thành “cộng tác viên” của Biki:

Bước 1: Chia sẻ bài viết

Bước 2: Trải nghiệm chatbot tại: http://m.me/khoinghiepVCCI

Bước 3: Hoàn thành khảo sát: https://forms.gle/YyBBDfQx3Q4GTkHo8

và kiểm tra hòm thư điện tử để nhận chứng nhận

Nhóm dự án hẹn gặp bạn với vai trò “cộng tác viên” của Biki!

#bkholdings #innovation #UKGovernment #Fairbiz #innovation #entrepreneurship