Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP

05:2 | 02/11/2018

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tham gia triển khai thành công nhiều dự án lớn về quốc gia khởi nghiệp, tham gia tổ chức TECHFEST 2018, phụ trách làng công nghệ giáo dục Edtech - TECHFEST 2018, BK-Holdings đã cập nhật những nội dung mới nhất về Hệ sinh thái khởi nghiệp vào chương trình đào tạo, cùng với những cơ hội liên kết, hợp tác trong Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Tháng 11 năm 2018, BK-Holdings - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình đào tạo về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các giảng viên là chuyên gia cao cấp tại Việt nam và quốc tế:

Ông Aaron Everhart - Chuyên gia cao cấp về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp, là người đặc biệt đam mê sáng tạo, đổi mới và hiện thực hóa các ý tường trở thành các công ty thương mại. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm đa quốc gia: Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Lào, Việt Nam,… Ông từng là sáng lập viên kiêm giám đốc điều hành của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại nhiều nước khác nhau, đặc biệt ông còn là sáng lập viên và chủ tịch của quỹ đầu tư mạo hiểm HATCH.

Tiến sỹ Nguyễn Trung Dũng – Đại sứ Đổi mới sáng tạo của Việt Nam, là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp được công nhận bởi chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (ĐMST) Việt Nam - Phần Lan (IPP), chương trình Lãnh đạo ĐMST tại Đại học Cambridge (Anh), chương trình ĐMST của Mashav (Israel). Ông là sáng lập viên và nhà đầu tư của hơn 10 tổ chức giáo dục, công ty tích hợp hệ thống, doanh nghiệp khoa học công nghệ. Ông đồng thời nắm giữ các vị trí quản lý trong ban điều hành của các tổ chức, hiệp hội như GEN (VCCI), Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI), iAngel Network, Chủ tịch Junior Archievement Vietnam (JA),…

Thạc sỹ Nguyễn Tiến Trung - Giám đốc Công ty CP Khởi nghiệp quốc gia, thành viên Ban chấp hành Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI).  Ông có 10 năm học tập, làm việc tại Toyota và trên 12 năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Ông hiện là người sáng lập và chủ tịch của công ty cổ phần Kankyo Việt Nam, đồng thời là thành viên của hội đồng tư vấn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cố vấn cao cấp của iAngel, Chuyên gia của Đề án 844, Mentor tiêu biểu năm 2017 của VMI.

-------------------------------------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng là cán bộ phát triển hệ sinh thái, vườn ươm sáng tạo và khởi nghiệp; cố vấn khởi nghiệp (mentor) và các cá nhân quan tâm tới đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp. Nội dung chương trình được đúc kết từ những thành tựu ươm tạo, đầu tư của HATCH, BK-Holdings tại Việt Nam và quốc tế; được cập nhật mới nhất từ đề án 844, TECHFEST 2018, những kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái của TP.HCM, Hà Nội nói chung và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói riêng.

Kết thúc chương trình, học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp; các công cụ, phương pháp và tư duy quốc tế để phát triển hệ sinh thái, vườn ươm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

 

·               Thời gian: tháng 11/2018

·               Thời lượng: Dự kiến 7 ngày trong đó 50% thời gian trao đổi chia sẻ kiến thức trên lớp

và 50% thời gian trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại một số startup điển hình

·               Địa điểm: Trụ sở BK-Holdings, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

·               Học phí: 2 khoá đầu, học viên được tài trợ học phí 100%

 

Nội dung chương trình đào tạo:

1.              Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

2.              Tư duy kiến tạo (Design Thinking)

3.              Khởi nghiệp tinh gọn (Lean Startup)

4.              Lược đồ mô hình kinh doanh (Business Model Canvas)

5.              Kỹ năng thuyết phục nhà đầu tư

6.              Đánh giá dự án khởi nghiệp

7.              Xây dựng vườn ươm sáng tạo và khởi nghiệp

8.              Xây dựng đề án phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp

9.              Gặp gỡ khách mời thực tế

10.           Tham quan mô hình

 

Học viên quan tâm gửi thông tin đăng ký trực tiếp tại: https://goo.gl/XsAUKW

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Vân Nhi – 024 2219 0555; Ms. Quỳnh Trang – 024 2217 9555

Email: bk-innovation@bkholdings.com.vn