Tin tức

BKPIN E&I webinar series: 10 BÀI HỌC TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ TIẾP THỊ

05:3 | 03/09/2020

 Thiết kế và phát triển một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và tiếp thị một cách hiệu quả sản phẩm đó đến khách hàng tiềm năng là những bài toán thử thách hàng đầu của startups.    

Hội thảo trực tuyến “10 lessons learned from product development and marketing” nằm trong chuỗi Hội thảo trực tuyến “E&I WEBINAR SERIES 2020” của BK-Holdings sẽ giúp chúng ta học hỏi từ trải nghiệm của một startup trong quá trình phát triển và tiếp thị sản phẩm.  

Khách mời: Bùi Thị Hoàng Điệp, Đồng sáng lập eJOY LearningChị Hoàng Điệp - Cử nhân Tài chính ngân hàng, trường Kinh Tế Quốc Dân, là đồng sáng lập eJOY Learning. Chị Điệp và các cộng sự đã bắt đầu những dòng code đầu tiên cho hệ sinh thái eJOY English từ 2018.EJOY English được ra đời với khát vọng thay đổi hoàn toàn phương pháp học tiếng Anh truyền thống nặng về ngữ pháp và từ vựng như hiện tại ở Việt Nam và trên thế giới. Tính đến nay, hệ sinh thái eJOY đã có 2 ứng dụng web, 2 ứng dụng app Android & iOS, 1 tiện ích mở rộng trên Chrome, mang trải nghiệm học tiếng Anh đồng nhất trên các thiết bị cho hơn 500,000 người học, với 200, 000 người dùng thường xuyên hàng tháng. eJOY được xây dựng và phát triển hoàn toàn từ con số 0 và chưa trải qua vòng gọi vốn nào nhưng vẫn tăng trưởng cho đến hiện tại.

Diễn giả và điều phối viên:

- Mr. Phạm Tuấn Hiệp: Chuyên gia tư vấn Chính sách - Giám đốc Ươm tạo BK-Holdings

- Ths. Jen Vuhuong: Tác giả & Huấn luyện viên phát triển con người.và lãnh đạo khởi nghiệp, Nhà sáng lập Hanoi Entrepreneurship Community

Hội thảo trực tuyến được diễn ra tại Zoom ( https://us02web.zoom.us/j/86904913519) từ 8pm đến 9pm ngày 03 tháng 09, 2020 và phát trực tiếp trên Fanpage BK-Holdings ( https://www.facebook.com/ ) 

  

Tham gia sự kiện và nhận các thông tin về E&I, đăng ký ngay tại: https://bitly.com/bkpin-web1

Tham gia khóa đào tạo sâu về khởi nghiệp ĐMST của BK-Holdings tại: https://bitly.com/bkpin2so