Tin tức

BKPIN - Gặp diễn giả "Cậu bé Google"

08:24 | 24/06/2020

Aaron Stanton đã bắt đầu dự án Booklamp vì có một ước mơ được bán ý tưởng này cho Google.

Sinh ra ở một vùng quê hẻo lánh ở Mỹ, Stanton thường xuyên đọc sách và trở nên rất hứng thú trong việc phân tích các yếu tố làm nên một cuốn sách hay.

Sau đó Stanton đã tự học lập trình và lập nên ứng dụng liên quan đến việc phân tích các cuốn sách bán chạy và Stanton thường nói đùa với bố là một ngày nào đó sẽ bán ý tưởng đó cho Google. Nhưng sau nhiều năm, ông chưa một lần liên hệ với Google vì nghĩ đó vẫn chỉ là giấc mơ không thực.

Đến khi bố của Stantos bị bệnh hiểm nghèo, Stanton đã mạnh dạn vượt lên nỗi sợ bấy lâu và quyết định bay đến trụ sở của Google để bán ý tưởng của mình để làm bố tự hào.

Hành trình của cậu bé Google đó chuyển thành cậu bé Apple, sau nhiều năm xây dựng Booklamp, Stanton cùng team đã chuyển nhượng thành công Booklamp cho Apple.

Stantos sau đó trở thành nhà đầu tư và cố vấn cho startups ở Silicon Valley, và hiện tại ông đang tập trung phát triển startups liên quan đến VR.

Trong trường đào tạo nâng cao năng lực khởi nghiệp ĐMST vào tháng 7 tới, Stanton sẽ là một trong những diễn giả của chương trình, bạn sẽ đến tham gia chương trình để khám phá hành trình chuyển từ "cậu bé Google" thành "cậu bé Apple"? và vai trò của ĐMST và cố vấn khởi nghiệp trong sự thành công của Stanton?

Link đăng ký trước ngày 30 tháng 6, 2020:https://bitly.com/bietbkh