Tin tức

BKACAD - Học Viện Mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

08:2 | 02/12/2007

 Mới đây, trong Hội thảo gặp gỡ các Học viện mạng Cisco do Cisco Systems tổ chức tại Sydney, Australia trong hai ngày 10 và 11/3/2011, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã chính thức được trao giải thưởng Học viện Mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Tham dự hội nghị lần này, có sự góp mặt của hơn 100 đại biểu là đại diện cho các học viện Mạng Cisco đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ của APAC.

   BKACAD trở thành học viện mạng Cisco từ năm 2004 thông qua sự hợp tác chính thức của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Hãng Cisco Systems – Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới. Cho đến nay, học viện liên tục đạt được những giải thưởng uy tín của hãng Cisco như: Học viện đào tạo CCNA & ITE xuất sắc nhất Việt Nam; Giải nhất 3 năm liền cuộc thi Kỹ năng mạng Việt Nam 2008,2009,2010. Trên cấp độ khu vực, BKACAD cũng đứng vị trí thứ 4 trong cuộc thi Kỹ năng Mạng năm 2009 và 2010.  Mỗi năm, BKACAD đào tạo hàng nghìn chuyên viên mạng đạt chuẩn quốc tế. Kết quả này cho thấy chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế của BKACAD và sự phát triển bền vững của học viện.
   Trong 2010, BKACAD đã công bố lần đầu tiên đào tạo thành công CCIE tại Việt Nam. Đây cũng là bước khởi đầu cho việc phát triển các chương trình nâng cao của Cisco như CCNP hay CCIE tại BKACAD. Năm 2011, BKACAD đang nỗ lực phấn đấu để tập trung đào tạo những chứng chỉ cao cấp này của Cisco, khẳng định đẳng cấp của một Học viện mạng xuất sắc nhất khu vực./.