Tin tức

BK-Holdings tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 5 (VCCA 2019)

12:11 | 11/09/2019

Ngày 4-7/9 tháng 9 năm 2019, Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa - VCCA 2019 do Hội Tự động hóa Việt Nam chủ trì và Đại học Bách Khoa Hà Nội , Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo).

 

 

Sự kiện VCCA-2019 bao gồm 3 hoạt động chính: Hội nghị Khoa học, Triển lãm quốc tế và Diễn đàn Doanh nghiệp nhằm kết nối và khai thác có hiệu quả sự liên kết giữa 3 nhà: nhà Quản lý, nhà Khoa học và Doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ 200 gian hàng của hơn 150 DN Việt Nam cùng DN đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia... trưng bày các sản phẩm công nghệ mới, công nghệ cao trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh, nông nghiệp thông minh, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, phương tiện giao thông, ô tô - xe máy điện, tự động hóa trong các ngành công nghiệp phụ trợ…

 

Cũng trong dịp này, Hệ thống BK-Holdings đã tham dự gian hàng triển lãm thành tựu khoa học công nghệ tại sự kiện. BK-Holdings giới thiệu tại triển lãm những chương trình dạy nghề bám sát thực tế, chương trình đào tạo và tư vấn IoT,.... Gian hàng thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách tham dự triển lãm, cũng như các sinh viên và các bạn trẻ đam mê kỹ thuật. 

Ban tổ chức còn tổ chức khu gian hàng hỗ trợ các nhóm nghiên cứu trẻ độc lập, đam mê nghiên cứu khoa học, có sản phẩm ứng dụng thực tiễn tốt và đang mong muốn thương mại hóa sản phẩm, hoặc có mục tiêu khởi nghiệp nhưng hạn chế về tài chính, về kênh kết nối thông tin.

Trong khuôn khổ VCCA 2019 còn có các hoạt động đáng chú ý như ứng dụng chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo; thành phố thông minh.

 

 

 

 

 

chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin