Tin tức

BK-Holdings được lựa chọn tài trợ bởi dự án IPP giai đoạn 2.

05:3 | 03/08/2015

 Ngày 7 tháng 7 năm 2015, tại văn phòng ban quản lý dự án IPP – tầng 15 tòa nhà Thăng Long, số 98A Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra buổi làm việc thỏa thuận ký kết hợp đồng tài trợ giữa hệ thống BK-Holdings và Đại diện của IPP. Tham dự lễ ký kết về phía IPP có sự hiện diện của ông Lauri Laakso, giám đốc tư vấn kỹ thuật, bà Lê Thị Lan Hương – Giám đốc tài chính, Bà Nguyễn Thị Thu Trang – chuyên gia phát triển kinh doanh; về phía BK-Holdings được đại diện bởi của TS.Nguyễn Trung Dũng - Tổng giám đốc BK-Holdings và Bà Trần Bích Vân - Giám đốc dự án.

Theo đó, BK-Holdings được lựa chọn là đơn vị quản lý của dự án V2I (VietNam Innovation Incubator) - một trong những dự án của chương trình IPP, được thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2015. Kinh phí cho dự án được tài trợ bởi IPP giai đoạn 2.

Logo Chương trình IPP

Hiện nay, nền sản xuất Nông nghiệp của Việt Nam đang cần được nâng lên một trình độ cao hơn, nhằm giảm thiểu việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài những sản phẩm thô, mang giá trị kinh tế thấp. Nếu được tiếp xúc với nguồn vốn và sự tư vấn từ các dự án như V2I, bằng đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ trong sản xuất, các doanh nghiệp sản xuất này có thể làm ra các sản phẩm với chất lượng cao hơn, phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu hay các nước phát triển trên thế giới. 
 
Dự án V2I được thành lập bởi BK-Holdings – đơn vị quản lý, điều phối dự án (leader ), SNV - tổ chức phi chính phủ phát triển Hà Lan, và công ty tư vấn luật BDIC. Mục tiêu chính của V2I là cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng tới phát triển cộng đồng bền vững.
 
  
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin