Tin tức
Thứ năm, 01/10/2020
Tin tức
BKPIN E&I webinar series: 10 BÀI HỌC TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ TIẾP THỊ
05:3 | 03/09/2020
Thiết kế và phát triển một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và tiếp thị một cách hiệu quả sản phẩm đó đến khách hàng tiềm năng là những bài toán thử thách hàng đầu của startups. Hội thảo trực tuyến “10 lessons learned from product development and marketing” nằm trong chuỗi Hội thảo trực tuyến “E&I WEBINAR SERIES 2020” của BK-Holdings sẽ giúp chúng ta học hỏi từ trải nghiệm của một startup trong quá trình phát triển và tiếp thị sản phẩm.
[BK-Holdings E&I event] Chương trình đào tạo chuyên sâu
11:1 | 01/09/2020
Khởi nghiệp đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tỉ lệ startups thất bại chiếm đến 90% (CB Insights, 2019). Vậy nguyên nhân chính nào khiến startups thất bại? Có ba nguyên nhân chính thường xuyên được các giới chuyên gia phân tích chia sẻ: (1) Sự phù hợp giữa sản phẩm-thị trường, (2) Đội nhóm, (3) Tài chính. 1. Sự phù hợp giữa sản phẩm-thị trường: Hầu hết những người khởi nghiệp đều có đam mê và nhiệt huyết do đó họ tin là sản phẩm của họ sẽ có thể chinh phục thị trường nhưng thực tế sản phẩm của họ chưa phù hợp với nhu cầu thực sự của khách hàng họ hướng tới. 2. Đội nhóm: Người khởi nghiệp có thể rất giỏi trong một lĩnh vực nhưng để vận hành startups, họ cần có một đội nhóm với những kỹ năng khác nhau. Ngoài ra việc có một đội nhóm làm việc với nhau hiệu quả cũng là một bài toán khó với nhiều startups. 3. Tài chính: Hầu hết startups không có một kế hoạch tài chính cụ thể và hiệu quả nên thường rơi vào trạng thái hết vốn
ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI - LỰA CHỌN ĐỂ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
11:1 | 01/09/2020
Trường đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) là trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Trường có bề dày lịch sử 64 năm hoạt động và đào tạo hơn 42 000 nhân tài cho đất nước.
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
03:11 | 11/08/2020
Để thúc đẩy quá trình chuyển giao những kết quả nghiên cứu vào cuộc sống, các trường đại học không chỉ cần kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp mà còn cần thành lập các doanh nghiệp trực thuộc ngay đơn vị mình. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Khoa – BK Holdings, trực thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là một trong những ví dụ điển hình tiên phong cho mô hình doanh nghiệp trong trường học tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, BK Holdings đã thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội đến các doanh nghiệp lớn ví dụ như Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.
[BK-Holdings partner]  KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA R&D MOBIFONE VÀ BK-HOLDINGS
06:30 | 30/07/2020
Nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về CNTT - viễn thông, phối hợp triển khai các hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, sáng ngày 24/07/2020, tại không gian làm việc chung BKHup thuộc BK-Holdings đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Mobifone (R&D Mobifone) và BK-Holdings.