Tin tức
BK-Holdings, khách mời chương trình đối thoại cuối tuần của VOV1 với chủ đề
10:16 | 16/08/2019
“Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ xương sống của các trường Đại học”. Nếu nghiên cứu khoa học cơ bản cần có sự đầu tư từ nguồn vốn Nhà nước thì nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ đòi hỏi Nhà trường cần chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm nghiên cứu, gắn kết chặt chẽ giữa nghiên cứu và chuyển giao để thu hút vốn đầu tư. Điều này đòi hỏi cần có sự liên hệ mật thiết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Tuy nhiên, một hiện trạng đáng buồn tại Việt Nam hiện nay đó là hoạt động nghiên cứu khoa học vẫn ở mức thấp, mới chỉ dừng lại ở hoạt động đào tạo. Vậy lý do cho sự chậm trễ và thiếu sôi nổi trong công cuộc đẩy mạnh Nghiên cứu khoa học nước nhà là gì? Và giải pháp cho tình trạng này ra sao? Chương trình đối thoại cuối tuần của VOV1 với chủ đề: Ứng dụng khoa học công nghệ: Từ nhà trường đến thị trường được đăng tải ngày 10/8/2019 sẽ giải đáp cho những câu hỏi này.
Tổng kết Lớp tập huấn “ Khởi nghiệp Sáng tạo & Mô hình kinh doanh”
11:9 | 09/08/2019
Chiều ngày 04/08/2019, lớp tập huấn “Khởi nghiệp Sáng tạo & Mô hình kinh doanh” do BK-Holdings phối hợp tổ chức tại Đại học Thủ Dầu Một với giảng viên phụ trách là cô Huỳnh Hồng Mai - Chuyên gia tập huấn Khởi nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành đã chính thức kết thúc, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể người tham gia.
Thư mời tham gia lớp tập huấn Khởi nghiệp sáng tạo - Đổi mới kinh doanh
11:12 | 12/07/2019
Lớp tập huấn Khởi nghiệp sáng tạo và Mô hình kinh doanh được tổ chức tại Bình Dương vào tháng 8 năm 2019. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng là sinh viên các trường đại học quan tâm tới đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Tại đây, học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; các công cụ, phương pháp và tư duy quốc tế để phát triển mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo.
[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] Art Cozy Accelerator (ACA) tìm kiếm Startup lifestyle.
12:2 | 02/07/2019
Nhằm mục đích tạo cơ hội cho các startup hoạt động trong lĩnh vực Lifestyle Bussiness, Art Cozy Accelerator (ACA) hiện đang tìm kiếm Startup tiềm năng trong lĩnh vực Lifestyle để đầu tư vốn mồi.
Thư mời tham dự buổi Tư vấn, hướng dẫn tham gia Quỹ Vintech
05:10 | 10/06/2019
Nhằm mục đích hỗ trợ các nhóm nghiên cứu, startup công nghệ tiếp cận Quỹ tài trợ nghiên cứu ứng dụng VinTech, đồng thời giải đáp các vướng mắc cần trao đổi trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, VinTech City hợp tác với BK-Holdings, đồng tổ chức với Phòng Quản lý nghiên cứu (Đại học Bách Khoa Hà Nội) sẽ tổ chức buổi Tư vấn và Hướng dẫn tham gia
chung cư times city,times city, chung cu times city, game iwin