Tìm nhanh
Nhập mã:
E-Techmart
Đầu đọc và ghi thẻ RFID tần số UHF đa năng
Tính năng:

– Định danh hàng hóa, xe cộ, vật tư, nguyên liệu, máy móc… có gắn thẻ bằng sóng vô tuyến tần số UHF
– Tự động hóa các hoạt động bán hàng, thu phí giao thông không dừng xe, thu phí bãi đỗ xe, kiểm soát tiểu sử xử lý hàng hóa, vật tư…

Đầu đọc mã vạch lưu động
Tính năng:

– Đọc mã vạch, định danh đối tượng dán nhãn. Đầu đọc truyền dữ liệu qua giao diện không dây về cơ sở dữ liệu trung tâm, nhờ đó người cầm đầu đọc có thể di chuyển trong khi thao tác.
– Thực thi các giao dịch xem và cập nhật dữ liệu tại chỗ của các mặt hàng, máy móc, vé tàu xe, vật tư… ngay trong khi người cầm đầu đọc di chuyển.

Nano ZnO
Tính năng:

Là thành phần kháng UV trong sản xuất mỹ phẩm, thành phần chính để sản xuất hồ nước (thuốc chống dị ứng ngoài da), phụ gia phân tán nhiệt và chống mài mòn cho các sản phẩm cao su cao cấp (lốp máy bay, giầy thể thao .v.v.)

Nồi nấu 2 vỏ
Tính năng:

   Hệ thống nồi nấu, nồi cô đặc được sử dụng phổ biến trong chế biến nông sản thực phẩm, nhà ăn công nghiệp, dược liệu,... Nồi nấu sử dụng nguồn nhiệt từ hơi nước, gia nhiệt cho dung dịch vật chất trong nồi để làm chín, đun sôi, hoặc cô đặc thành siro hoặc thành cao,...
   Hệ thống nồi nấu, nồi cô đặc có ưu điểm: sản lượng chế biến lớn, tiết kiệm được thời gian nấu, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo được vệ sinh, vô trùng.

Bảng LED video hỗ trợ các giao thức PAL/NTSC, DVI/HDMI, Gigabit ethernet
Tính năng:

– Chất lượng video hiển thị: QVGA, VGA, SVGA.
– Hiển thị Video từ Camera hoặc đầu thu theo chuẩn PAL/NTSC.
– Đóng vai trò như là màn hình thứ 2 cho máy tính theo chuẩn DVI/HDMI.
– Hiển thị video qua mạng.
– Có thể mởrộng kích cỡ bảng LED theo ý muốn và có thể hiển thị video trên nhiều bảng LED.