Tìm nhanh
Nhập mã:
E-Techmart

Tư vấn, thiết kế, chế tạo các mẫu mô hình tàu thủy, phương tiện bay điều khiển từ xa phục vụ trưng bày, đào tạo và các nhiệm vụ khác.

Mã sản phẩm
BK36
Mô tả dịch vụ cung cấp

-     Tàu thủy : Bao gồm tàu chở hàng, tàu đặc biệt như tàu đệm khí, tàu cánh ngầm, tàu lặn...Các mẫu thiết kế được mô phỏng lại hình dáng, các tính năng như tàu thật phục vụ trưng bày, nghiên cứu, đào tạo…
-     Phương tiện bay : bao gồm máy bay cánh bằng, trực thăng, tàu lượn và các phương tiện bay khác. Các mẫu mô hình có thể dung  mô phỏng các mẫu phương tiện bay thực tế hoặc trang bị các thiết bị để thực hiện các nhiệm vụ như quan sát chụp ảnh từ trên cao, làm mục tiêu bay cho luyện tập phòng không. Ngoài ra, chúng tôi có thể đào tạo, huấn luyện bay cho các cá nhân và đơn vị.
Các mẫu mô hình đều được thiết kế tách thành các phần nhỏ có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng thuận tiện đi kèm cùng hướng dẫn sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất.
 

Hình thức chuyển giao
- Tư vấn, thiết kế mô hình. - Cung cấp các trang thiết bị kèm theo tùy theo yêu cầu như thiết bị điện (pin công suất cao, động cơ, mạch điều tốc), điều khiển từ xa, camera, các cảm biến (Gyroscop, la bàn điện tử…), chân vịt, cánh quạt… - Cung cấp mẫu mô h
Công nghệ sử dụng

-    Công nghệ vật liệu composite.
-    Công nghệ cắt laze
 

Các đơn vị đang ứng dụng
Thông tin tác giả

-    Nguyễn Xuân Trường.
-    Nhà C6 - Bộ môn Kỹ thuật Thủy khí & Tàu thủy – Viện Cơ khí Đông Lực ĐHBKHN.
-    Điện thoại : 097 882 2607 – 043 869 2501.
-    Email : truongnguyenxuan2010@gmail.com.

Mẫu thông tin sản phẩm được viết trên file doc, gửi kèm cùng ảnh hoặc video sản phẩm tới: qlkh@mail.hut.edu.vn
 

Gửi liên hệ
Họ và tên:
Email:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Nội dung liên hệ:
 
Dịch vụ khác